Mẹo Để Chơi Poker Tốt Hơn

Trang Chủ » Mẹo Để Chơi Poker Tốt Hơn

Kara Scott, đại diện của M88, đã chơi poker và có kinh nghiệm trong 15 năm và gặt hái được nhiều thành công. Scott cũng đã đi khắp thế giới để thuyết trình, bình luận và phỏng vấn những người chơi poker giỏi nhất và các sự kiện lớn nhất. Có thể nói cô ấy biết nhiều hơn mức cần thiết về poker, đặc biệt là khi giúp những người chơi mới cải thiện kỹ năng poker của họ.

Scott gần đây đã đăng một video trên YouTube cung cấp 5 mẹo tuyệt vời cho những người chơi muốn chơi poker giỏi hơn. Hãy xem video, tiếp thu thông tin và thử nghiệm tại các bàn chơi thân thiện với người chơi giải trí của M88.

Thành thạo những điều cơ bản

Thành thạo những điều cơ bản

Nền tảng của thành công trong poker nằm ở việc hiểu cách chơi poker, chẳng hạn như những hand bài mở đầu và tầm quan trọng của chúng ở các vị trí khác nhau. Bằng cách học thứ hạng hand bài và biết hand bài nào đáng chơi từ vị trí đầu, giữa và cuối, bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt và tăng cơ hội chiến thắng. Hãy cùng khám phá những điều cơ bản về hand bài mở đầu và vị trí trong poker:

  • Hiểu thứ hạng hand bài và thứ bậc của các hand bài poker. Kiến thức này sẽ giúp bạn đánh giá sức mạnh của hand bài của mình so với những người khác.
  • Học về các vị trí khác nhau trên bàn poker: vị trí đầu, giữa và cuối. Mỗi vị trí có những ưu nhược điểm riêng.
  • Xác định những hand bài mở đầu mạnh đáng chơi, bao gồm các đôi, các kết hợp bài cao và các bài suited connectors (bài có cùng chất và liên tiếp nhau). Những hand bài này có khả năng thắng cao hơn và có thể mang lại cho bạn nền tảng vững chắc để xây dựng chiến thuật.
  • Điều chỉnh việc lựa chọn hand bài mở đầu dựa trên vị trí của bạn trên bàn. Ở vị trí đầu, nơi bạn hành động đầu tiên, nên chơi thận trọng hơn và tập trung vào những hand bài mạnh hơn. Ở vị trí cuối, nơi bạn hành động gần hoặc trên nút dealer, bạn có lợi thế về thông tin hơn và có thể chơi nhiều hand bài hơn.
Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam Online 33bet

Học miễn phí

Nếu bạn mới bắt đầu bước chân vào thế giới poker, điều hợp lý là đảm bảo bạn không chơi với số tiền lớn vì bạn sẽ mắc nhiều sai lầm. Bạn thực sự có thể chơi Poker miễn phí, bằng cách tham gia các bàn Play Money hoặc nhiều giải đấu freeroll mà M88 tổ chức.

Các trò chơ Pokeri miễn phí cho phép bạn thử các chiến thuật mà không cảm thấy áp lực về số tiền đã đầu tư.

Đừng đổ lỗi cho vận rủi

Đừng đổ lỗi cho vận rủi

Thật dễ dàng để đổ lỗi cho vận rủi nếu bạn liên tục gặp phải những tình huống khó khăn lặp đi lặp lại, nhưng điều quan trọng là phải trung thực với bản thân và đánh giá lối chơi của mình. Bạn có thể thấy mình thường xuyên bị loại ở giai đoạn bong bóng (bubble) hoặc bị lép ván (short stacked) khi giai đoạn bong bóng đến gần. Đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên và rất khó có thể đổ lỗi hoàn toàn cho vận rủi.

Trung thực với bản thân

Bất kỳ ai muốn chơi poker giỏi hơn cần phải trung thực với chính mình. Việc đổ lỗi cho vận rủi hay đối thủ kém cỏi cho những bất hạnh của bạn khi thực tế bạn có những lỗ hổng trong lối chơi sẽ không giúp ích gì cho sự phát triển của bạn, mà còn cản trở nó.

Không trung thực với bản thân, huấn luyện viên hoặc những người chơi khác có thể tốn kém rất nhiều về lâu dài. Hãy chấp nhận rằng ngay cả những người chơi poker giỏi nhất cũng mắc sai lầm, nhưng hãy sử dụng những sai lầm của mình như một cơ hội để học hỏi.

Nghiên cứu trò chơi

Nghiên cứu trò chơi

Một điểm khác biệt lớn giữa những người chơi poker vĩ đại và những người chỉ chơi ở mức khá là thời gian mà những người chơi giỏi hơn dành ra để nghiên cứu poker ngoài bàn chơi. Các đại sứ của M88 như Dominik Nitsche, Chris Moorman, Vivian Saliba và Sofia Lovgren đều là những người chơi Poker xuất sắc, nhưng họ lên đến đỉnh cao nhờ học hỏi chăm chỉ, và duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực của họ bằng cách liên tục cố gắng học hỏi mọi thứ có thể về poker.

Xem Thêm  Cách chơi bài Ngầu Hầm đọc phát hiểu ngay cho tân thủ

Có một câu nói phổ biến: “Càng chăm chỉ luyện tập, tôi càng may mắn.” Điều này cũng đúng trong giới poker.

Chơi và Xem Poker

Không có cách nào tốt hơn để cải thiện kỹ năng chơi poker hơn là tham gia và chơi một vài ván,bất kể đó là chơi cash game hay giải đấu. Trò chơi sẽ tự nhiên đưa bạn vào hàng tá tình huống khác nhau trong một phiên chơi thông thường, và bạn có thể học được những gì hiệu quả và những gì không hiệu quả bằng cách chơi nhiều ván.

Xem người khác chơi poker là một cách chắc chắn khác để cải thiện kỹ năng. Bật kênh Twitch của M88, nơi các chuyên gia hàng đầu phân tích các ván bài; bạn sẽ cải thiện nhanh hơn bằng cách học hỏi từ những người chơi có kỹ năng cao hơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Zalo
Tắt [X]